BaBeGreen    

Thon Pac Ngoi, xa Nam Mau Xã Nam Mẫu, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn - 0339650899

Price from
đ

Room Kind Room Type Services Room Price Booking

Single bed room Phòng 1 người

Show room detail
200,000 đ
Not define room yet

Double bed room phòng 4 người

Show room detail
400,000 đ
Not define room yet

Phòng thường phòng 4 người

Show room detail
500,000 đ
Not define room yet

Twin bed room Phòng 2 giường

Show room detail
250,000 đ
Not define room yet

Triple bed room Phòng 3 giường đơn

Show room detail
350,000 đ
Not define room yet

LUXURY Phòng 1 giường đôi

Show room detail
300,000 đ
Not define room yet

Detail of BaBeGreen

Description

BaBeGreen

Services and Offers

Internet

Free wifi

Service in Room

Hot tub

Closet

Toiletries

Convenient

Laundry Service

Gift/souvenir shop

Dry cleaning

Currency exchange

Facilities for disabled guests

Participation

Valet parking

24 hour frontdesk

24 hour check in

Check-in/check-out [private]

Eating

BBQ facilities

Bar Mini

Restaurants

Coffee shop

Room service [24-hour]

Moving

Taxi service

Car park free charge

Motorbike rental

Bicycle Rental

Activity and relaxing

Nightclub

Policy

Ba Bể Green Homestay nằm trọn trong vùng lõi Vườn quốc gia Ba Bể, nhận thấy những lợi thế thiên nhiên ban tặng, tiềm năng phát triển du lịch của nơi đây, đặc biệt loại hình du lịch phù hợp nhất là Homestay.

Cùng với đó là kết hợp với tổ hợp dịch vụ văn nghệ địa phương, tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ phục vụ du khách. Tổ chức các tuyến tham quan lòng hồ, các tuyến đi bộ đến với các bản làng, khám phá trải nghiệm.

Đến năm 2019, nhận ra nguồn lợi từ việc làm du lịch, nắm bắt xu thế, nhu cầu của du khách, mở rộng thêm không gian lưu trú và sinh hoạt cho du khách. Từ đó đến nay Ba Bể Green Homestay càng được nhiều du khách biết đến và đã vinh dự nhận nhiều khen thưởng từ các cơ quan ban ngành trong việc phát triển kinh tế cũng như các chương trình khởi nghiệp.

Đến với Ba Bể Green Homestay, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, đắm chìm trong một không gian thơ mộng, lãng mạn, từ phòng ngủ có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cánh đồng, sông, núi và những làn sương khói trên mặt hồ vào lúc sáng sớm bình minh. Được khám phá nét văn hóa của người Tày như dệt vải thổ cẩm còn được lưu giữ nguyên vẹn, độc đáo và truyền thống nhân văn.

Không chỉ vậy, du khách còn được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị cùng Đông bắc với những nét riêng biệt như các loại cá hồ được đánh bắt thủ công, rượu ngô men lá, thịt treo gác bếp... và rất nhiều món ăn phục vụ theo yêu cầu.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, du khách sẽ được cùng ăn, cùng ở, cùng làm, cùng trải nghiệm  thử thao tác trên khung cửi. Việc trải nghiệm nghề dệt thổ cẩm là riêng có của Ba Bể Green Homestay với những nghệ nhân có tuổi và có kinh nghiệm với mong muốn lưu giữ, chia sẻ và truyền dạy nghề cho thế hệ trẻ.

Du khách có thể tận tay làm ra những sản phẩm dệt đẹp mắt, có thể mang về làm quà cho gia đình và người thân; Được thử sức giã những chiếc bánh giày, được trải nghiệm thả lưới bắt cá trên hồ Ba Bể.

Mặc dù thời điểm khi bắt đầu xây dựng, Ba Bể Green Homestay gặp nhiều khó khăn bởi tính cạnh tranh, khoảng cách địa lý cũng như hạ tầng du lịch. Nhưng bằng tất cả tâm huyết, Ba Bể Green Homestay đang nỗ lực xây dựng các sản phẩm du lịch khác biệt và độc đáo khác biệt, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường học hỏi và hoạt động quảng bá, liên kết với các công ty du lịch lữ hành, khẳng định thương hiệu du lịch, nâng tầm giá trị, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Some helpful facts