Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

01/03/2023 724 0

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới” diễn ra từ ngày 10/3/2023 đến 14/3/2023 tại thành phố Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh Đắk Lắk. Đây là chuỗi sự kiện văn hóa, du lịch gắn liền với kinh tế góp phần quảng bá thương hiệu cà phê Việt Nam nói chung và cà phê tỉnh Đắk Lắk nói riêng ra thế giới; là dịp để các doanh nghiệp, nhà chuyên môn trong và ngoài nước gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm về sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất khẩu, chuyển giao khoa học kỹ thuật cho nhà nông và doanh nghiệp; thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch, giao lưu văn hóa, thu hút đầu tư, du khách trong nước và ngoài nước.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 sẽ quy tụ rất đông đại biểu, du khách trong và ngoài nước đến với tỉnh Đắk Lắk. Đây là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Đắk Lắk và tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch đến du khách và các nhà đầu tư du lịch trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và của Việt Nam nói chung.

1. Thông tin, nội dung hoạt động về Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 được đăng tải trên trang thông tin điện tử tại địa chỉ: http://lehoicaphe.vn; https://mydaklak.vn; http://daktip.vn.

2. 18 hoạt động chính thức trong Lễ hội Cà phêBuôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

3. Chương trình Tour du lịch phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023: Chi tiết theo file đính kèm.

File đính kèm :

sach tour du lich 1 compressed compressed compressed

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu