QUẢNG BÁ DU LỊCH BẮC KẠN TẠI HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI- DU LỊCH TỈNH TUYÊN QUANG NĂM 2023

26/09/2023 335 0

Trong thời gian từ ngày 20/9 - 27/9/2023, UBND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2023. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023.

Hội chợ có quy mô trên 250 gian hàng với sự tham gia của trên 200 tổ chức xúc tiến thương mại, du lịch, doanh nghiệp, thương nhân trong và ngoài nước. Các gian hàng tập trung vào các ngành hàng, sản phẩm đặc trưng, thế mạnh của các tỉnh, thành phố trong cả nước, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm làng nghề, sản phẩm nông - lâm - thủy hải sản và chế biến thực phẩm; hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, nội thất; sản phẩm may mặc, thời trang, da giày, gia dụng; các loại dịch vụ ngân hàng, tài chính, bưu chính viễn thông, các sản phẩm du lịch, dịch vụ…

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ Thương mại- Du lịch

Trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2023, Trung tâm Văn hoá và Xúc tiến du lịch tỉnh Bắc Kạn đã tham gia 02 gian hàng giới thiệu về du lịch và các sản phẩm nông sản OCOP của tỉnh Bắc Kạn với chủ đề “Bắc Kạn- Tiềm năng và cơ hội đầu tư phát triển”. Tại gian hàng, các cán bộ của đơn vị đã trực tiếp giới thiệu, cung cấp thông tin về du lịch Bắc Kạn, các chương trình tour du lịch nội tỉnh hấp dẫn đến du khách và nhân dân tỉnh Tuyên Quang thông qua pano hình ảnh, ấn phẩm du lịch, tờ rơi, tập gấp du lịch... Ngoài ra, còn trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP gắn với du lịch của tỉnh như: Miến dong, bí đao, Cucumin, trà gừng, trà bí đao…và một số sản phẩm dược liệu khác.

Các đại biểu tham quan gian hàng Bắc Kạn tại Hội chợ

          Trong những ngày diễn ra Hội chợ, gian hàng quảng bá, giới thiệu du lịch của tỉnh Bắc Kạn luôn thu hút đông đảo du khách và nhân dân tỉnh Tuyên Quang đến tham quan, tìm hiểu và thưởng thức những sản phẩm ẩm thực đặc trưng của tỉnh./.

                                    Tác giả: Hoàng Hiền- Trung tâm VH &XTDL tỉnh Bắc Kạn

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu