Bắc Kạn tham gia quảng bá du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2023

14/04/2023 489 0

Sáng 13/4, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2023 khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội với sự tham dự của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cơ quan quản lý du lịch các địa phương, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong và ngoài nước.

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam năm nay mang một ý nghĩa đặc biệt, khi đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển (2013-2023), được tổ chức từ ngày 13/4 – 16/4/2023 với chủ đề “Du lịch Văn hóa”.

Hội chợ có sự tham gia của 51 tỉnh, thành phố của Việt Nam, 15 quốc gia và vùng lãnh thổ với 450 gian hàng và 600 đơn vị tham gia gian hàng, bao gồm: khách sạn, khu nghỉ dưỡng; các doanh nghiệp lữ hành; cơ quan quản lý du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, các hãng hàng không và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế.

Đến với sự kiện lần này, Trung tâm Văn hoá và Xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Kạn tham gia 01 gian hàng giới thiệu, quảng bá, xúc tiến văn hoá, du lịch tỉnh Bắc Kạn. Tham quan gian hàng Du lịch Bắc Kạn, du khách sẽ được cung cấp, giải đáp các thông tin các điểm đến du lịch, tour du lịch của tỉnh Bắc Kạn.

Tham gia đồng hành cùng Trung tâm Văn hóa và Xúc tiến du lịch Bắc Kạn có các đơn vị: Công ty Cổ phần đầu tư và Du lịch phiêu lưu cùng Mr Linh-Ba Bể đã mang đến những chương trình tour, các voucher hấp dẫn về dịch vụ tham quan nghỉ dưỡng tại Ba Bể; công ty Cổ phần công nghệ dược liệu Bắc Hà đã mang đến hội chợ  các sản phẩm Ocop, trình diễn pha chế, dùng thử với nhiều trải nghiệm và quà tặng thú vị.

Gian hàng xúc tiến, quảng bá Du lịch Bắc Kạn trưng bày, giới thiệu về các khu điểm du lịch của tỉnh như: Khu du lịch Ba Bể, Động Thẩm Phầy, động Puông, động Hua Mạ, khu di tích quốc gia đặc biệt ATK, làng văn hoá du lịch cộng đồng Pác Ngòi, Bó Lù, Cốc Tộc.. và trưng bày giới thiệu ấn phẩm, tờ rơi, tập gấp về du lịch Bắc Kan, các điểm đến nổi bật. Ngoài ra còn trưng bày các sản phẩm OCOP của tỉnh như: nghệ Curcumin, trà thảo dược, nấm chaga, sản phẩm ẩm thực địa phương.

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam tại Hà Nội – VITM Hanoi 2023 là cơ hội lý tưởng để quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch Bắc Kan đến các doanh nghiệp du lịch và khách du lịch thông qua gian hàng và các hoạt động họp báo, hội thảo. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch Bắc Kạn giới thiệu, tiếp thị, chào bán các sản phẩm của doanh nghiệp tới các thị trường khách du lịch, tìm kiếm các cơ hội hợp tác phát triển.

Ngay ngày khai mạc gian hàng Bắc Kạn đã đón khoảng 7.000 lượt khách tham quan, tìm hiều về du lịch, văn hoá của tỉnh Bắc Kạn.

Một số hình ảnh gian hàng Du lịch Bắc Kạn tại Hội chợ:

Tác giả: Phạm Đông – Trung tâm Văn hóa và Xúc tiến du lịch Bắc Kạn

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu