Tham gia chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023

25/08/2023 178 0

Nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả chương trình liên kết phát triển du lịch giữa 6 tỉnh Việt Bắc trong năm 2023. Thông qua các nội dung hoạt động của Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” và Lễ hội Thành Tuyên nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về miền đất, con người, bản sắc văn hóa và điểm đến du lịch của tỉnh Bắc Kạn với du khách trong và ngoài nước; đồng thời, tăng cường hợp tác, giao lưu, liên kết phát triển du lịch giữa các tỉnh Việt Bắc trong năm 2023.

  Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Kế hoạch số 136/KH-SVHTTDL ngày 20 tháng 7 năm 2023 về việc tham gia Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023. Sự kiện được tổ chức trong 08 ngày, từ ngày 20/9 đến ngày 27/9 (ngày 6/8 đế 13/8 Âm lịch) tại tỉnh Tuyên Quang.

Theo Kế hoạch, tỉnh Bắc Kạn sẽ tham gia Chương trình với các hoạt động chính gồm: Lễ khai mạc Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023; liên hoan các Làng Văn hoá du lịch cộng đồng 6 tỉnh Việt Bắc; Hội chợ Thương mại- Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2023; chương trình “Trưng bày, giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt” và Lễ hội bia Hà Nội năm 2023; tham gia giải Quần vợt cúp Tân Trào mở rộng và giải Bóng bàn các cây vợt xuất sắc.

Hình ảnh Khai mạc Chương trình năm 2022 tại tỉnh Hà Giang

Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV, năm 2023 do tỉnh Tuyên Quang đăng cai tổ chức, dự kiến sẽ diễn ra với nhiều hoạt động phong phú và mới mẻ.

 Đây là sự kiện thường niên nhằm làm mới sản phẩm du lịch của vùng, tăng cường công tác quảng bá xúc tiến du lịch liên vùng, thúc đẩy khai thác có hiệu quả tiềm năng về du lịch của các địa phương. Kết quả là sản phẩm du lịch qua những miền di sản Việt Bắc nói chung và Bắc Kạn nói riêng ngày càng khẳng định thương hiệu không chỉ đối với thị trường trong nước và cả với thị trường quốc tế./.

                                 Tác giả: Hoàng Hiền- Trung tâm Văn hóa và Xúc tiến du lịch

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu